Giới thiệu

Đất nước Việt Nam đang ngày càng phát triển sau những năm đổi mới. Đồng nghĩa với sự phát triển vượt bậc này việc phát triển nóng đã là một phần làm cho xã hội, con người vô tình quên đi những giá trị cốt lõi mà Cha, Ông chúng ta đã xây dựng hàng ngàn năm. Cũng từ lý do đó xã hội Việt Nam còn tồn tại những điểm yếu như: phẩm chất, đạo đức kinh doanh và sự ảnh hưởng đến những vấn đề lớn như vệ sinh an toàn thực phẩm tồi tệ, tệ nạn hàng lậu hàng giả nhiều, vì lợi ích mà quên di nhiều điều về hành xử, hành động ...

 

Chúng tôi, những công dân Việt Nam cũng đã được lớn lên qua quá trình phát triển gần đây của xã hội, chúng tôi cảm nhận thấy điều đó! Với những khao khát mang lại giá trị cốt lõi, chân thật đối với sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho xã hội. Chúng tôi luôn cam kết phấn đấu và đổi mới cũng như đem lại những sản phẩm, dịch vụ và sự tương tác xã hội thật sự tốt, thật sự khác biệt và nguyên bản.

NIỀM TIN

Chúng tôi luôn đặt một niềm tin trong tương lai, Người tiêu dùng sẽ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất ; Nó sẽ tạo ra lợi ích lớn cho xã hội, Người lao động và Nhà đầu tư.

TẦM NHÌN

Xây dựng một Công ty dẫn đầu về sản phẩm và dịch vụ : Tiêu chuẩn , Chất lượng, Nguyên bản và Đặc biệt. Sự khác biệt và Thực thi xuất sắc mỗi ngày nhằm cải tiến và nâng tầm Sản phẩm, Dịch vụ.

SỨ MỆNH

Tạo giá giá trị đích thực về Sản phẩm, Dịch vụ cho Xã hội. Tồn tại vì cam kết uy tín với Khách hàng, Đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tất cả Nguyên bản

Tìm điểm bán khổ qua rừng

Danh sách nhà phân phối

Khu vực ĐBSCL (2 NPP, 198 Điểm bán)

Nhà Thuốc Trung Sơn Cần THơ

88 Lý Tự Trọng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, , TP Cần Thơ

+84 292 3828 732

Tại nước ngoài

CHỌN NGÔN NGỮ
Choose your language